Mo & Move

Mo & Move โปรแกรมสำหรับคนทำงานที่มีอาการปวดรบกวนการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน จุดประสงค์หลักเพื่อลดอาการปวด เร่งซ่อมแซมฟื้นฟูเนื้อเยื่อร่วมกับการยืดเหยียดกล้ามเนื้อและขยับข้อต่อ ร่วมไปกับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ทั้งระบบปรับสมดุลร่างกายด้วยนวัตถกรรมทางกายภาพบำบัดที่ทันสมัย ร่วมกับการอบสมุนไพร และการนวดบำบัด ช่วยรักษา อาการปวด คอ บ่า ไหล่ หลัง ออฟฟิศซินโดรม ไหล่ติด เข่าเสื่อม กล้ามเนื้อสะโพกหนีบเส้นประสาท รองช้ำ เป็นต้น

โดยการรักษาของเราจะมีขั้นตอนของการอบสมุนไพรเพื่อให้ความร้อนทั่วทั้งตัวและผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั้งระบบ มีกลิ่นหอมสมุนไพรบำบัดลดความตึงเครียด มีการใช้เครื่องอินดิบา (เครื่องมือทางกายภาพบำบัด) เป็นความร้อนลึกระดับเซลล์กระตุ้นการทำงานของประสิทธิภาพเซลล์ช่วยลดปวด ไล่ของเสียที่คั่งค้างและใช้อุปกรณ์ทางกายภาพบำบัดอื่น ๆ เข้ามามีส่วนช่วยในการเร่งซ่อมแซมฟื้นฟูเนื้อเยื่อร่วมกับการยืดเหยียดกล้ามเนื้อและขยับข้อต่อ ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะทางกายภาพบำบัดเพื่อช่วยให้คนไข้รู้สึกสบายและผ่อนคลายได้ดี เหมาะเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะวัยทำงาน

  • อบสมุนไพร 
  • นวดอโรมา
  • เครื่องมือทางกายภาพบำบัด “Indiba”
  • การขยับข้อต่อและการยืดเหยียดกล้ามนื้อ
  • ออกซิเจนบำบัด
  • เครื่องมือทางกายภาพบำบัด PMS ,High power laser ,Shockwave

☑️ อบสมุนไพร ที่คัดสรรจากสมุนไพรชั้นดี และอุปกรณ์ที่ผ่านมาตรฐานสากล

☑️ Indiba (fascia) เหมาะสำหรับผู้ที่มีการปวดชากล้ามเนื้อบริเวณขาและน่อง เนื่องจากยืนหรือใช้แรงกล้ามเนื้อขาเป็นเวลานาน เช่น สาว ๆ ที่สวมส้นสูงเป็นเวลานาน ๆ ที่ส่งผลให้เกิดการปวดเรื้อรัง ซึ่งนวัตกรรมคลื่นลดปวดกล้ามเนื้อชั้นลึกและเทคนิคทางกายภาพบำบัดเพื่อผลการรักษานี้ จะทำให้อาการที่ปวดกลับมามีประสิทธิภาพมากขึ้น

☑️ Oxygen Therapy อีกหนึ่งนวัตกรรมที่ยูเอ็นแคร์นำมาผสานไปพร้อมกับการทำกายภาพบำบัด เพื่อให้ร่างกายได้รับออกซิเจนทั่วระบบร่างกายและเลือดได้หมุนเวียนอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มความผ่อนคลายระหว่างการรักษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีในทุกโปรแกรมจากยูเอ็นแคร์ พร้อมรอให้ทุกคนได้พบประสบการณ์ใหม่ในการรักษาแล้วที่นี่ค่ะ

รักษาด้วยเครื่องมือทางกายภาพบำบัด PMS ,High power laser ,Shockwave

Yoo En Care Your Only One เพราะ You คือที่ 1️⃣ ของเราเสมอ เพื่อให้ทุกคนได้รับการบริการที่ใส่ใจและส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสุขภาพร่างกายคุณ และเราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านร่างกาย ช่วยเตรียมความพร้อมร่างกาย ผ่อนคลาย และลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อให้กับคุณโดยเฉพาะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

%d bloggers like this: