Mom care

คุณแม่ยุคใหม่ ใส่ใจทุกองค์ประกอบร่างกายเพื่อลูกน้อย

คุณแม่หลังคลอดต้องพบกับปัญหาร่างกายในหลายด้าน เช่น มดลูกไม่เข้าอู่ ตึงแผลผ่าตัด ช่องคลอดไม่กระชับ น้ำนมไม่ไหล เป็นต้น นอกจากสภาวะการเปลี่ยนแปลงของร่างกายเหล่านี้แล้ว คุณแม่ที่เลี้ยงลูกเองจะพบกับปัญหาปวดกล้ามเนื้อคอบ่าสะบัก ไหล่ จากการอุ้มลูก เกิดภาวะอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย จนเกิดเป็นความเครียดสะสมได้

โปรแกรมที่ครอบคลุมทุกอาการของคุณแม่หลังคลอด

เราไปดูกันนะคะ ว่าโปรแกรมของเราช่วยอย่างไรได้บ้าง?

เพราะนมแม่สำคัญมากกับลูกน้อย คุณแม่มือใหม่ น้ำนมน้อย ท่อน้ำนมอุดตัน ทำให้มีอาการปวดคัดเต้านม ให้นมลูกไม่ได้ เทคนิคการกระตุ้นด้วยเครื่องมือ indiba ที่เป็นคลื่นความร้อนระดับลึก ช่วยกระตุ้นให้ท่อน้ำนมเปิด น้ำนมไหลมากขึ้น ร่วมกับการนวดเปิดท่อน้ำนม เห็นผลได้หลังการรักษาทันที

คุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่หลังคลอด สามารถใช้บริการในโปรแกรมของ Yoo En Care ด้วยนวัตกรรมใหม่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของคุณแม่ ไปกับโปรแกรม Mom Care เราดูแลค่อนข้างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อหย่อนคล้อยหลังคลอด ท่อน้ำนมอุดตัน เป็นการฟื้นฟูร่างกายสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ

☑️ เปิดท่อน้ำนม ควบคู่กับการรักษาด้วย Indiba (fascia) ซึ่งเป็นนวัตกรรมคลื่นลดปวดกล้ามเนื้อชั้นลึกและเทคนิคทางกายภาพบำบัดเพื่อผลการรักษานี้ จะทำให้อาการที่ปวดกลับมามีประสิทธิภาพมากขึ้น
☑️ อบสมุนไพร ที่คัดสรรจากสมุนไพรชั้นดี และอุปกรณ์ที่ผ่านมาตรฐานสากล
☑️ การรักษาแผลผ่าคลอด Block : HIL เพื่อลดอาการปวดหลังจากการบล็อกหลัง
☑️ กระตุ้นด้วยเครื่อง Pelvic หลังจากคลอดหรือผ่าคลอดได้ 14 วัน เพิ่มความแข็งแรงความกระชับของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน
☑️ Exercise ฟื้นฟูสภาพกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ย่อนคล้อยให้กระชับ และยกกระชับเพิ่มความแข็งแรงกล้ามเนื้อก้น ทำให้ทั้งระบบกล้ามเนื้อและรูปร่างของคุณแม่กลับมาสุขภาพดีเหมือนเคย

หลังผ่าตัดคลอดคุณแม่เจ็บแผลผ่าตัด มีรอยแผล เราดูแลได้ด้วย High laser ลดรอยแผล และช่วยให้แผลผ่าตัดหายได้เร็วขึ้น หรือมีอาการปวดหลังจากการบล็อคหลัง รักษาได้ด้วยเครื่องมือลดปวดทางกายภาพบำบัด

คุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหาช่องคลอด และกล้ามเนื้อหน้าท้องอ่อนแรง จากการตั้งครรภ์ เราก็มีโปรแกรมการออกกำลังกายเฉพาะสำหรับคุณแม่อีกด้วยค่ะ

%d bloggers like this: