Program

Pain by Stress , Muscle , Movement

โปรแกรมสำหรับคนที่มีอาการปวดเมื่อยล้าจากการทำงาน มีการจำกัดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อหรือข้อต่อที่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน การขับรถ โดยการรักษาของเราจะมีขั้นตอนของการอบสมุนไพรเพื่อให้ความร้อนทั่วทั้งตัวและผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั้งระบบ มีกลิ่นหอมสมุนไพรบำบัดลดความตึงเครียด มีการใช้เครื่องอินดิบา (เครื่องมือทางกายภาพบำบัด) เป็นความร้อนลึกระดับเซลล์กระตุ้นการทำงานของประสิทธิภาพเซลล์ช่วยลดปวด ไล่ของเสียที่คั่งค้างและใช้อุปกรณ์ทางกายภาพบำบัดอื่น ๆ เข้ามามีส่วนช่วยในการเร่งซ่อมแซมฟื้นฟูเนื้อเยื่อร่วมกับการยืดเหยียดกล้ามเนื้อและขยับข้อต่อ ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะทางกายภาพบำบัดเพื่อช่วยให้คนไข้รู้สึกสบายและผ่อนคลายได้ดี เหมาะเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะวัยทำงาน

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคนที่มีอาการปวดโดยเฉพาะมีจุดปวดที่ค่อนข้างชัด ปวดเฉพาะจุด ปวดจากการทำงาน ปวดจากการใช้ชีวิตประจำวัน การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาต่างๆ โดยขั้นตอนการรักษาจะเน้นเครื่องมือนวัตกรรมใหม่ๆทางด้านกายภาพบำบัดโดยเฉพาะ จะช่วยแก้ปัญหาอาการบาดเจ็บในเนื้อเยื่อชั้นลึก เร่งกระบวนการซ่อมแซมของเนื้อเยื่อ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

Pain by skin (Asiatic)

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคนที่มีอาการปวดเมื่อยทั่ว ๆ และต้องการสุขภาพผิวที่ดีด้วย เพราะโปรแกรมนี้ของเรามีการนวดขัดผิวเบาเบาผสมผสานกับเทคนิคทางกายภาพบำบัดที่ช่วยลดการตึงตัวของเยื่อหุ้มชั้นกล้ามเนื้อที่ชั้นตื้นและเครื่องมือทางกายภาพบำบัดที่ช่วยลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ จะช่วยลดอาการตึงรั้งและทำให้รู้สึกโล่งเบาสบายตัว เหมาะกับทุกคนที่ชอบดูแลสุขภาพผิวและมีอาการปวดเมื่อย

Pain by Operative

เพราะการฟื้นฟูเนื้อเยื่อเพื่อให้กลับมาแข็งแรงตามธรรมชาติของร่างกายนั้นเป็นเรื่องที่เราสามารถดูแลได้และจำเป็นต้องมีการฟื้นฟูสภาพที่ดีด้วย โปรแกรมการดูแลหลังผ่าตัดเหมาะสำหรับหลังผ่าตัดเลยทันทีซึ่งอยู่ในระยะ healing หรือสำหรับคนที่ทำการผ่าตัดมาแล้วมากกว่า 14 วันซึ่งอยู่ในระยะ rehab การรักษาเน้นขั้นตอนในการใช้เครื่องมือทางกายภาพบำบัดที่ช่วยในการลดปวดเร่งซ่อมแซม รวมไปถึงเทคนิคการไล่น้ำเหลืองเพื่อช่วยในการลดบวม และลดภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ เช่น ข้อติด การลงน้ำหนัก การเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น เหมาะสำหรับคนไข้หลังผ่าตัดและคนไข้ที่ต้องการการฟื้นฟูกล้ามเนื้อและเพิ่มคุณภาพการเคลื่อนไหว

Care Your Health

โปรแกรมสำหรับการฟื้นฟูบำบัดเซลล์ผิว โดยขั้นตอนจะประกอบไปด้วยการขัดผิว อบสมุนไพร นวดบำบัด และแช่อ่างน้ำวนที่มีแสงบำบัดที่ช่วยในเรื่องของการฆ่าเชื้อ ลดการอักเสบ  ร่วมกับการซ่อมแซมเซลล์เนื้อเยื่อชั้นตื้นและชั้นลึกด้วยเครื่องมือทางกายภาพบำบัด

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ เราดูแลค่อนข้างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นอาการปวดจากแผลผ่าตัด กล้ามเนื้อหย่อนคล้อยหลังคลอด ท่อน้ำนมอุดตันเป็นการฟื้นฟูสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ

ฟิทแอนด์ลิฟต์เป็นโปรแกรมเน้นการยกกระชับของกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิง มีเครื่องมือทางกายภาพบำบัดที่ช่วยลดการสร้างไขมัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ทั้งฟิตและเฟิร์มทุกส่วนของร่างกายและใบหน้าที่กระชับขึ้น