Promotion – Price

ถึงเดือน 9️⃣ นี้ไม่มีวันหยุด แต่ Yoo En Care พร้อมแคร์คุณ แบบจัดเต็ม 1️⃣0️⃣ ครั้ง เพียง 9️⃣9️⃣9️⃣9️⃣.- ตลอดระยะเวลาการรักษา 2 ชั่วโมง / ครั้ง

ทักเลย 👉https://lin.ee/mcyujzf👈

🧑‍💻🧑‍💼👩‍🏫#สายออฟฟิศโปรดทราบ Yoo En Care ขอมอบความห่วงใยและพร้อมใส่ใจสุขภาพเพื่อชาวออฟฟิศที่รักงานทุกคน ด้วยโปรโมชั่นแพ็คเกจ 10 ครั้ง ราคา 9,999.- ตลอดระยะการรักษา 2 ชั่วโมงนี้ 🩺เรามีโปรแกรมที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายหรือหายจากอาการปวดที่น่ากังวลใจให้หายไปให้เหมาะสมกับคุณให้มากที่สุด พร้อมให้คำปรึกษาและประเมินร่างกายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่สำคัญ คุ้มแน่นอนค่ะ 👇🥰

🍀โปรแกรม Pain by Stress, Muscle and Movement ที่เน้นการสร้างความผ่อนคลายและลดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Mo & Move ที่เน้นการใช้นวัตกรรมช่วยลดการตึงปวดของกล้ามเนื้อได้อย่างตรงจุด อย่าง Mo เป็น Mobilize โดยเทคนิคนี้จะใช้มือกดเพื่อขยับข้อต่อให้หายจากการตึงปวด ส่วน Move เป็นการใช้เทคนิคการกายภาพบำบัด ในการยืดเส้นส่วนของอาการปวดให้กลับมาดียิ่งขึ้น

🍀โปรแกรม Pain by Skin ( Asiatic ) ช่วยเน้นให้คุณได้ดูแลและผ่อนคลายผิวตามร่างกาย ให้คุณรู้สึกสบาย หลังจากเหนื่อยล้าจากการทำงาน ไปกับ Fascia release therapy ที่เน้นการสครับผิว แช่จากุชชี่ อบสมุนไพร และอื่น ๆ อีกมากมาย

🍀โปรแกรม Pain by Operative ที่เน้นการดูแลการฟื้นฟูผู้ผ่านการผ่าตัด ด้วย Post operative care ที่ช่วยเร่งซ่อมแซมสมานแผล ลดอาการปวด ลดบวมด้วยเทคนิคเฉพาะ สลายพังผืดลดการยึดรั้งของข้อต่อ เพิ่มกำลังกล้ามเนื้อเรียกได้ว่าฟื้นฟูครอบคลุมทั้งระบบเพื่อชีวิตหลังผ่าที่ดีขึ้นและง่ายขึ้น

🍀โปรแกรม Care Your Health เน้นการดูแลร่างกายให้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย กลับมาเป็นคุณคนเดิมอีกครั้ง ด้วยโปรแกรมฟื้นฟูทั้งร่างกายอีกมากมาย เช่น Mom Care สำหรับคุณแม่หลังคลอด, Skin Care สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวเป็นพิเศษ, Fit Care ที่เน้นการผ่อนคลายอาการตึงของกล้ามเนื้อสำหรับผู้รักการออกกำลังกาย และ Lift Care เน้นสำหรับผู้ต้องการเพิ่มความผ่อนคลายของกล้ามเนื้อทีใช้งานในชีวิตประจำวันอยู่เสมอ

✨ พิเศษตลอดกันยายนนี้ Yoo En Care พร้อมมอบดีลพิเศษเพื่อคนรักงาน

💸 โปรนี้เพื่อคนรักงาน ซื้อแพ็คเกจ 10 ครั้ง เพียง 9,999.- ตลอดระยะเวลาการรักษา 2 ชั่วโมง

📣 ใช้ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

💢 รีบทัก Add LINE ด่วน https://lin.ee/mcyujzf สามารถเลือกได้ทุกโปรแกรม

👉 หรือซื้อเก็บไว้ก่อน และจองคิวใช้บริการได้ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

💗และที่สำคัญ Yoo En Care Your Only One เพราะ You คือที่ 1️⃣ ของเราเสมอ เพื่อให้ทุกคนได้รับการบริการที่ใส่ใจและส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสุขภาพร่างกายคุณ และเราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านร่างกาย ช่วยเตรียมความพร้อมร่างกาย ผ่อนคลาย และลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อให้กับคุณโดยเฉพาะ